[Trên tay] LG L Fino: Nexus 5 thu nhỏ, máy đẹp, màn hình đẹp, giá 4 triệu đồng

[Trên tay] LG L Fino: Nexus 5 thu nhỏ, máy đẹp, màn hình đẹp, giá 4 triệu đồng

LG L Fino

Trả lời: 104, Xem: 54400

 1. TDNC
  TDNCTài Hoàng | Đang chơi: PS4, iOS
  tinhte.vn-lg-l-fino-16.
  LG L Fino có giá bán tuy hơi cao so với cấu hình nhưng bù lại bạn sẽ có một chiếc máy được thiết kế rất đẹp, màn hình tốt với chất lượng hoàn thiện cao cấp. Nhìn từ đằng trước mình có cảm tưởng máy hơi giống Nexus 5. Máy được trang bị chip xử lý Snapdragon 400 lõi tứ 1.2 GHz, 1 GB RAM cùng với màn hình IPS 4.5". Giá bán chính hãng tại Việt Nam là 3,99 triệu đồng.

  tinhte.vn-lg-l-fino-4.
  LG đã vay mượn khá nhiều chi tiết từ Nexus 5 để mang lên L Fino, mặc dù hai máy này không cùng phân khúc và đẳng cấp. Bạn có thể nhận ra điểm giống nhau giữa chúng từ các chi tiết như bo bốn góc ở mặt trước và màn hình hơi bè sang hai bên. Chính việc làm màn hình rộng hơn theo chiều ngang này sẽ giúp cho chúng ta có một trải nghiệm tốt hơn về mặt hình ảnh vì bạn sẽ cảm giác thấy màn hình to hơn, dễ đọc hơn. Ở mặt trước của L Fino được làm rất gọn gàng và đơn giản, 3 phím cảm ứng nằm trên màn hình. Mặt lưng là vỏ nhựa, tháo lắp được, bề mặt được kẻ ngang dọc để tăng độ bám và cảm giác cầm, giảm bớt cảm giác rẻ tiền của nhựa. Ở đời L Fino này thì máy vẫn được LG trang bị cho cụm phím cứng nằm ở mặt lưng, bên dưới camera, giúp cho hai cạnh hông rất trống trải. Tuy nhiên ở đây nó lạ hơn các máy LG khác ở chỗ các phím này nằm hẳn trên nắp lưng chứ không phải dính liền với thân máy.

  tinhte.vn-lg-l-fino-18.
  L Fino có màn hình to 4.5", sử dụng tấm nền IPS có chất lượng khá tốt, tuy độ phân giải 480 x 800 (207 ppi) chưa đủ làm mịn font chữ nhưng trải nghiệm chung trên tổng thể là rất tốt, hình ảnh mượt mà, góc nhìn rộng, màu sắc tốt và nhất là không bị óng ánh khi nhìn nghiêng. Cảm giác nhìn thậm chí có thể nói là hơn hẳn chiếc G3 Stylus.

  LG L Fino dùng chip Snapdragon 400, bốn nhân 1.2 GHz, máy chạy không nhanh nhưng được cái mượt, không lag, tốc độ phản hồi rất tốt. Máy có 2 camera trước và sau, trong đó camera sau là 8 MP, trước là VGA nhưng có thêm tính năng đèn Flash ảo (dùng độ sáng màn hình để tăng cường độ sáng khi chụp tự sướng).

  Phụ kiện theo máy gồm có: cáp, sạc, tai nghe và sách hướng dẫn sử dụng. Cấu hình bạn có thể xem ở bên dưới.

  tinhte.vn-lg.

  tinhte.vn-lg-l-fino-1.

  tinhte.vn-lg-l-fino-2.

  tinhte.vn-lg-l-fino-3.

  tinhte.vn-lg-l-fino-5.

  tinhte.vn-lg-l-fino-6.

  tinhte.vn-lg-l-fino-7.

  tinhte.vn-lg-l-fino-8.

  tinhte.vn-lg-l-fino-9.

  tinhte.vn-lg-l-fino-10.

  tinhte.vn-lg-l-fino-11.

  tinhte.vn-lg-l-fino-12.

  tinhte.vn-lg-l-fino-13.

  tinhte.vn-lg-l-fino-14.

  tinhte.vn-lg-l-fino-15.

  tinhte.vn-lg-l-fino-17.
   
   

Tags:

Nhận xét bài viết

Tin liên quan
Tin xem nhiều