Apple Watch Series 3: Hỗ trợ LTE, chip W2, vi xử lý lõi kép mạnh hơn 70%,

Bên trong thế hệ đồng hồ Apple Watch mới: Apple Watch 3 có một bộ xử lý lõi kép mới với hiệu suất tốt hơn 70%, cũng như một chip W2 mới cải thiện kết nối không dây và Bluetooth và nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng. Ăng-ten chính là màn hình hiển thị, và có một thẻ SIM điện tử bên trong để kết nối. Giá của Series 3 Cellular bắt đầu ở mức 399 đô la, và một phiên bản không hỗ trợ LTE có giá ở mức 329 đô la.21744983_1969128879976956_1997562216_o.png
AW_3.jpg

pricing.jpg
Đồng hồ mới của Apple có thiết kế khá giống với phiên bản hiện tại, với khả năng tương thích ngược với các dây đeo hiện có. Có một màu tên là Blush Gold để phù hợp với tùy chọn màu iPhone mới và một màu Dark Gray mới cho các phiên bản cao cấp. Thêm vào đó, phiên bản có LTE sẽ dùng một màu đỏ cho núm xoay để phân biệt. Phiên bản không có LTE sẽ không có núm xoay màu đỏ mới.
red_crown.JPGred_crown_2.JPG
Nói kĩ hơn về tính năng cellular, về cơ bản, điều đó có nghĩa là bạn có thể thực hiện và nhận cuộc gọi, cũng như các tin nhắn, trong khi không sử dụng iPhone của bạn, chỉ sử dụng Apple Watch. Đồng hồ sẽ sử dụng kết nối riêng khi chúng ta cách xa điện thoại, nhưng vẫn sử dụng cùng một số điện thoại để các tin nhắn và văn bản đến với bạn bất cứ lúc nào bạn có mang theo điện thoại hoặc đồng hồ Apple Watch mới.
AW_2.jpg

Thiết bị này có cùng kích thước như Series 2, mặc dù có thêm tất cả mọi thứ cần thiết về phần cứng để phục vụ cho kết nối di động và LTE - vì thế màn hình phải dày thêm 0.25 mm, một con số khá mỏng và bạn sẽ không nhận được sự khác biệt quá nhiều. Nó vẫn có GPS giống như Series 2, và nó chống thấm nước, cùng với dung lượng pin đủ dùng cho một ngày sử dụng năng động.
aw_press.JPG

Apple cũng cải thiện ứng dụng đo nhịp tim với các tính năng mới bao gồm hiển thị nhịp tim thay đổi trên mặt đồng hồ chính, các phép đo mới bao gồm nhịp tim lúc nghỉ và nhịp tim hồi phục sau khi tập cho thấy tốc độ giảm nhịp tim của bạn giảm nhanh như thế nào sau khi bạn hoàn thành bài tập thể dục nào đó. Đồng hồ cũng thông báo cho bạn khi phát hiện bạn có nhịp tim cao bất thường khi bạn không hoạt động. Và họ sẽ cảnh báo bạn khi bạn bị loạn nhịp tim, hoặc nhịp tim bất thường so với các số liệu thống kê thông thường của bạn. Điều đó có thể giúp phát hiện các vấn đề về sức khoẻ sớm hơn, bao gồm cả đột quỵ, một vấn đề rất nguy hiểm đối với sức khoẻ của chúng ta.

Ngoài ra còn có một dây đeo mới được gọi là "Sport Loop" được thiết kế để sử dụng trong các tình huống hoạt động ngoài trời. Ngoài ra còn có các dây đeo từ hãng Hermes mới và mặt đồng hồ mới.

Tags:

Nhận xét bài viết

Tin liên quan
Tin xem nhiều