Trên tay HTC One (M8) for Windows, trải nghiệm WP trên thân xác Android

Trên tay HTC One (M8) for Windows, trải nghiệm WP trên thân xác Android

Thảo luận trong '[WP] Tin tức - Đánh giá' bắt đầu bởi bk9sw, 1/10/14. Trả lời: 257, Xem: 44874.

 1. bk9sw
  bk9swModerator
  Tinhte.vn_HTC_One_M8_Windows-1.

  HTC One (M8) for Windows là chiếc điện thoại chạy Windows Phone được hãng sản xuất Đài Loan làm riêng cho nhà mạng Verizon nên mãi hôm nay thì mình mới có cơ hội trên tay sản phẩm này. Máy có thiết kế nhôm nguyên khối với kích thước và cấu hình tương tự người anh em chạy Android. Mặc dù vậy, One M8 for Windows có lẽ là chiếc điện thoại WP đầu tiên có thiết kế nhôm toàn bộ như vậy và cảm giác cầm máy trên tay thật sự rất khác so với những thiết bị quen thuộc của dòng Lumia.

  Tinhte.vn_HTC_One_M8_Windows-3.
  Tinhte.vn_HTC_One_M8_Windows-2. Tinhte.vn_HTC_One_M8_Windows-6. Tinhte.vn_HTC_One_M8_Windows-4. Tinhte.vn_HTC_One_M8_Windows-5.

  One (M8) for Windows cho cảm giác cầm rất thích tay khi thân may cong, tròn trịa, nằm gọn trong lòng bàn tay. Mặc dù có màn hình 5" tương tự Lumia 930 nhưng thiết kế màn hình của One (M8) for Windows lại dài hơn, giống như HTC 8X. Tuy nhiên, mình có thể dễ dàng với ngón tay thao tác với màn hình bởi các cạnh máy giờ đây đã được bo tròn hơn nhiều.

  Phím nguồn và cổng hồng ngoại nằm trên đỉnh máy, phím tăng giảm âm lượng đặt tại cạnh phải trong khi khe nano SIM và thẻ nhớ microSD đặt tại cạnh trái. Máy cũng không có phím cảm ứng bên dưới màn hình mà sử dụng hệ thống 3 phím ảo. Thanh phím ảo này có thể ẩn/hiện bằng thao tác vuốt từ màn hình xuống hoặc từ dưới màn hình lên, khá thuận tiện khi bạn muốn xem nội dung toàn màn hình.

  Tinhte.vn_HTC_One_M8_Windows-8.
  Màn hình cho chất lượng hiển thị tốt, hình ảnh trong trẻo, màu sắc thực và độ nét cao. Cặp 2 đầu màn hình là 2 loa BoomSound cho âm thanh đầu ra lớn. Chỉ có một điều hơi tiếc là HTC vẫn để thừa một khoảng khá rộng dưới màn hình chỉ để in logo. Nếu HTC tận dụng khoảng trống này để mở rộng màn hình thì sẽ tuyệt vời hơn.

  Tinhte.vn_HTC_One_M8_Windows-11.
  Tinhte.vn_HTC_One_M8_Windows-9.

Tags:

Nhận xét bài viết

Tin liên quan
Tin xem nhiều