Cáp USB-C to VGA Multiport

Mã hàng: | (0)Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
Chọn màu:

Giá:
1.790.000 VNĐ
Mua ngay

Đặc điểm nổi bật

Được thiết kế để hỗ trợ người dùng những dòng máy Mac và iPad sử dụng cổng USB-C có thể trích xuất dữ liệu hình ảnh ra TV, màn hình hoặc máy chiếu có cổng VGA. Cáp USB-C VGA Multiport là công cụ lý tưởng để bạn chạm tới sự chuyên nghiệp trong công việc hoặc đem tới không gian giải trí rộng lớn hơn cho cả gia đình.

Mô tả sản phẩm cáp USB-C VGA Multiport  1

 

Giải pháp trích xuất hình ảnh hiệu quả từ chính Apple

Bộ điều hợp đa cổng USB-C VGA được thiết kế và sản xuất bởi chính Apple với mục đích giúp cho người đùng Mac hoặc iPad Pro có được trải nghiệm hình ảnh lớn như mong đợi khi trích xuất dữ liệu màn hình lên TV hỗ trợ cổng VGA với chất lượng hiển thị chạm ngưỡng 1080p. Công cụ này cũng cho phép xuất các nội dung như phim hoặc video đã quay bởi thiết bị ra màn hình.

Mô tả sản phẩm cáp USB-C VGA Multiport  2

 

Thao tác kết nối đơn giản

Để thực hiện thao tác kết nối bằng cáp Apple USB-C VGA Multiport, bạn chỉ cần kết nối cáp với máy Mac hoặc iPad sau đó dùng một sợi cáp VGA (mua ngoài) nối với TV hoặc máy chiếu. Ngoài ra, bộ điều hợp đa cổng này cũng có thể trở thành điểm trung gian để sạc iPhone, iPad, iPod hoặc máy Mac và iPad Pro.

Khả năng tương thích với máy Mac và iPad Pro

 

Khả năng tương thích với máy Mac và iPad Pro

Phụ kiện này có thể tương thích với các sản phẩm sau: MacBook 12 inch, MacBook Air 13 inch màn hình Retina, MacBook Pro 13 inch - Thunderbolt 3 (USB-C), MacBook Pro 15 inch - Thunderbolt 3 (USB-C), iMac 21,5 inch - Thunderbolt 3 ( USB-C), iMac 27 inch - Thunderbolt 3 (USB-C), iMac Pro, Mac mini - Thunderbolt 3 (USB-C), iPad Pro 11 inch và iPad Pro 12,9 inch (Thế hệ thứ 3).

Khả năng tương thích với máy Mac và iPad Pro 1

 

 

Đánh giá sản phẩm Cáp USB-C to VGA Multiport
avatar
x
Đánh giá:
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]
Bình luận
avatar

Mua hàng qua điện thoại
hotline 0889.488.488

- Nhanh gọn, được xác nhận ngay sau khi đặt mua
- Được giải đáp ngay những thắc mắc về sản phẩm trước khi quyết định mua

Sản phẩm liên quan