Apple Pencil 2

Mã hàng: | (0)Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
Chọn màu:

Giá:
2.990.000 VNĐ
Mua ngay

Tất cả những gì bạn cần biết về Apple Pencil 2

 
Apple Pencil 2

Vào ngày 30/10 vừa qua, Apple đã trình làng mẫu iPad Pro 2018 mới kèm theo chiếc bút Apple Pencil 2. Dưới đây là tất cả những thông tin cần biết về thiết bị này được macobserver tổng hợp lại.

iPad Pro 2018 mới đánh dấu một sự thay đổi lớn trong thiết kế máy tính bảng của Apple. Đây là thế hệ iPad đầu tiên không có nút Home, sử dụng thao tác bằng cử chỉ giống như iPhone XS và iPhone XR. Hơn nữa, sản phẩm đã được loại bỏ công Lightning để chuyển sang USB-C và cùng với bạn đồng hành Apple Pencil 2 mới.

1. Mẫu iPad nào có thể sử dụng được Apple Pencil 2

Apple Pencil 2

Apple Pencil 2 tương thích với các mẫu iPad Pro 12.9 inch và 11 inch của Apple được giới thiệu vào tháng 10 năm 2018. Nếu bạn đang sở hữu iPad Pro thế hệ thứ nhất hoặc thứ hai thì bạn sẽ sử dụng Apple Pencil thế hệ thứ nhất.

2. Apple Pencil 2 ghép đôi với iPad Pro 2018 như thế nào?

Apple Pencil 2

Ở Apple Pencil thế hệ đầu tiên sẽ thực hiện ghép đôi ngay khi được kết nối vào cổng Lightning trên iPad Pro. Nhưng Apple Pencil 2 công việc đơn giản hơn rất nhiều, bạn không cần phải cắm bất cứ thứ gì cả và nó sẽ tự động ghép đôi.

3. Apple Pencil 2 sạc pin như thế nào?

Apple Pencil 2

Apple Pencil mới sử dụng công nghệ sạc cảm ứng, giống như Apple Watch. Chỉ cần người dùng đặt Apple Pencil 2 ở các mép cạnh của iPad Pro 2018 thì nó sẽ bị dính chặt tại chỗ nhờ các nam châm trong thân máy tính bảng. Điều này làm được hai việc, vấn đề sạc pin trở nên đơn giản và là nơi thuận tiện cất giữ Apple Pencil 2 khi không sử dụng.

4. Khác biệt giữa Apple Pencil 2 với Apple Pencil thế hệ đầu tiên

Apple Pencil 2

Apple Pencil thế hệ đầu tiên có một nắp đậy ở đầu để che cổng kết nối Lightning, như đã nói ở trên nó dùng để kết nối vào iPad Pro để sạc và ghép đôi.

Còn Apple Pencil 2 không có nắp đậy nào và thiết kế mặt phẳng dọc theo thân bút để khớp với cạnh bên của iPad Pro mới.

5. Apple Pencil 2 có bao nhiêu tính năng mới hơn thế hệ đầu tiên

Apple Pencil 2

Apple Pencil 2 vẫn được hỗ trợ nhận diện lực và nhận biết góc nghiêng của bút tương tự như thế hệ đầu tiên. Apple Pencil 2 vẫn có một khu vực cảm ứng, tại đây nơi bạn có thể cầm nắm bút khi viết hoặc vẽ.

Để thực hiện các thao tác điều khiển, chỉ cần gõ nhẹ lên thân bút và thao tác này có thể được tuỳ chỉnh tuỳ theo ứng dụng và sở thích của người dùng. Chẳng hạn như bạn có thể chuyển mẫu cọ vẽ trong ứng dụng vẽ của mình, bằng cách nhấn nhanh ngón tay thay vì nhấn vào menu.

6. Giá bán Apple Pencil 2?

Apple Pencil 2

Apple Pencil 2 có giá 129 USD (hơn 3 triệu đồng), cao hơn 30 USD (700.000 đồng) so với thế hệ trước. Giá bán cao hơn có khả năng liên quan đến tính năng sạc không dây mới.

Đánh giá sản phẩm Apple Pencil 2
avatar
x
Đánh giá:
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]
Bình luận
avatar

Mua hàng qua điện thoại
hotline 0889.488.488

- Nhanh gọn, được xác nhận ngay sau khi đặt mua
- Được giải đáp ngay những thắc mắc về sản phẩm trước khi quyết định mua

Sản phẩm liên quan