AirPods Pro (2nd generation)

Mã hàng: | (0)Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
Chọn màu:

Giá:
5.790.000 VNĐ
Mua ngay

AirPods Pro 2 dự kiến sẽ được Apple cho sản xuất hàng loạt tại Việt Nam

Hình ảnh minh họa việc AirPods sẽ được sản xuất tại Việt Nam
 

AirPods Pro lần đầu tiên được Apple cho ra mắt vào tháng 10/2019, bên cạnh đó thế hệ thứ hai của thiết bị cũng sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới. Theo leaker nổi tiếng Ming-Chi Kuo tiết lộ rằng AirPods Pro 2 dự kiến sẽ được sản xuất hàng loạt trong nửa cuối năm 2022. Hãy cùng 24h Công nghệ khám phá thêm bạn nhé!

Hình ảnh tai nghe AirPods Pro
Trên Twitter, Kuo chia sẻ rằng việc AirPods Pro 2 được sản xuất hàng loạt sẽ bắt đầu vào nửa cuối năm nay. Thêm một điều thú vị nữa là AirPods Pro 2 dự kiến sẽ được sản xuất tại Việt Nam, Apple cũng được cho là sẽ giảm phụ thuộc vào việc sản xuất tại Trung Quốc.

Cách đâu không lâu, Wall Street Journal đã đưa tin rằng Apple thông báo cho một số nhà cung cấp, đối tác của mình rằng họ muốn chuyển dây chuyền sản xuất từ Trung Quốc sang thị trường Việt Nam và Ấn Độ.

Hình ảnh concept tai nghe AirPods Pro 2

Kuo nhận định thêm về quyết định của Apple khi chuyển dây chuyền sản xuất AirPods Pro 2 từ Trung Quốc sang Việt Nam rằng: "Công ty đang đơn giản hóa lại các chuỗi cung ứng, đồng thời thúc đẩy việc sản xuất tại Việt Nam".

Hiện tại, AirPods Pro được sản xuất và lắp ráp ở cả Trung Quốc và Việt Nam, nhưng Kuo tin rằng việc AirPods Pro 2 sẽ được lắp đặt duy nhất tại Việt Nam trong năm nay. Apple dự kiến sẽ thử nghiệm và hoàn thiện dây chuyền sản xuất AirPods Pro 2 ban đầu tại Trung Quốc trước khi chuyển sang Việt Nam.

Hình ảnh concept AirPods Pro 2 kèm iPhone 14

Kuo cũng dự đoán rằng hộp sạc AirPods Pro 2 vẫn sẽ sở hữu cổng sạc Lightning thay vì các tin rò rỉ sản phẩm sẽ đi kèm với USB-C trong năm nay.

Ngoài ra, có nguồn tin cho rằng Apple hiện đang thử nghiệm iPhone 15 với cổng sạc USB-C. Nếu iPhone thực sự được chuyển sang cổng sạc USB-C, thì Apple cũng sẽ chuyển AirPods và các phụ kiện khác sang cả USB-C.

AirPods Pro 2 dự kiến bổ sung thêm nhiều tính năng theo dõi sức khỏe và thể dục, hỗ trợ phát âm thanh với chất lượng Lossless. Bản thân Apple thậm chí còn cho rằng một ngày nào AirPods sẽ có khả năng theo dõi sức khỏe như trên Apple Watch.

Đánh giá sản phẩm AirPods Pro (2nd generation)
avatar
x
Đánh giá:
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]
Bình luận
avatar

Mua hàng qua điện thoại
hotline 0889.488.488

- Nhanh gọn, được xác nhận ngay sau khi đặt mua
- Được giải đáp ngay những thắc mắc về sản phẩm trước khi quyết định mua

Sản phẩm liên quan