Harman Kardon Onyx Studio 4

Mã hàng: | rate Đánh giá
Bảo hành: (Địa chỉ bảo hành)
Tình trạng:
Chọn màu:
Giá:
3.650.000 VNĐ
Mua ngay MUA TRẢ GÓP (Trả góp online qua thẻ Visa, Master, JCB)

Giới thiệu loa Harman Kardon Onyx Studio 4

Vẫn đi theo phòng cách thiết kế của dòng Harman Kardon Onyx Studio 3 kiểu dáng  giống "con sò"  nhưng Onyx Studio 4 phần màu sắc đã được đồng nhất giúp hài hòa và sang trọng hơn. Phần loa bass phía sau đã được phủ sơn đen nhìn sang trong, hơn Onyx Studio 1, Onyx Studio 2, Onyx Studio 3.

Onyx Studio 4 còn được giới thiệu là nâng cấp mạnh về kết nối Bluetooth đem tới chất lượng đường chuyền không dây tốt hơn, có thể kết nối 2 thiết bị cùng lúc, dễ dàng chia sẻ những bản nhạc yêu thích. Studio 4 còn được tích hợp micro với công nghệ khử nhiễu và echo, chất lượng đàm thoại khá tốt, âm thanh nghe nói đều được ghi nhận rõ ràng từ cả 2 phía.

Sau khi ra nhiều khách hàng phản hồi là thời lượng pin 5h trên Onyx Studio 3 là không đủ cho 1 chiếc loa mang hướng di động, nên trên bản nâng cấp mới này Onyx Studio 4 đã được tích hợp viên pin lớn hơn đem tới thời gian nghe nhạc tới 8h gần bằng với dòng cao cấp Go & Play.

Onyx Studio 4 có thể kết nối với Siri và Google Now, chỉ đơn giản 1 nút nhất đơn giản bạn đã thể kích hoạt tính năng tuyệt vời này. Công nghệ Harman Kardon Connect+ có thể liên kết không dây với hơn 100 loa Harman Kardon Connect+ cùng nhau để tăng cường trải nghiệm nghe nhạc của bạn. 

 

 

Đánh giá sản phẩm Harman Kardon Onyx Studio 4

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về sản phẩm. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

Viết đánh giá của bạn
  • Đánh giá sản phẩm:

(Xem mã khác)
Mua hàng qua điện thoại
hotline 09940.33333

- Nhanh gọn, được xác nhận ngay sau khi đặt mua
- Được giải đáp ngay những thắc mắc về sản phẩm trước khi quyết định mua