Bluetooth Apple Airpods

Mã hàng: | rate Đánh giá
Bảo hành: (Địa chỉ bảo hành)
Tình trạng:
Chọn màu:
Giá:
3.490.000 VNĐ
Mua ngay MUA TRẢ GÓP (Trả góp online qua thẻ Visa, Master, JCB)

Bạn cứ việc nói vui AirPodstai nghe phiên bản lỗi của Apple bởi vì nó giống như tai nghe iPhone 3.5 mm bị cắt cụt dây. Mình viết như vậy bởi vì phần tai nghe của AirPods giống tai nghe iPhone đến 95%, từ hình dáng, kích thước cho đến vật liệu và hoàn thiện bề mặt. Chỉ là không có dây thôi. Trong hộp của Apple AirPods ngoài bộ tai nghe ra còn có sách hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt và cáp sạc Lightning dùng để sạc cho hộp tai nghe.

Chất lượng hoàn thiện

tinhte_apple_airpod_ (2).jpg

Hộp của AirPods được làm bằng nhựa, màu trắng, bề mặt bóng loáng tương tự như tai nghe iPhone. Mở hộp bằng cách dùng ngón tay bật nắp lên giống như cách bật nắp hộp quẹt zippo (rất ngầu nhé :D) Muốn đóng nắp thì chỉ cần đẩy nhẹ phần nắp trở lại, bản lề có lò xo sẽ tự động đẩy mạnh nắp trở về vị trí cũ nên bạn không cần phải dùng lực nhiều.

tinhte_apple_airpod_ (1).jpg

Bên trong hộp có hai chiếc tai nghe AirPod nằm chắc chắn trong hai cái lỗ. Bên trong lỗ có chân tiếp xúc để hộp có thể sạc pin cho tai nghe (bản thân hộp cũng có nguồn pin riêng). Lấy tai nghe ra khỏi hộp rất dễ. Còn khi cất vào thì nam châm bên trong sẽ tự động hút AirPods vào lại đúng vị trí cũ khi bạn để nó gần vào lỗ.

Những chi tiết nhỏ này (bản lề cơ, nam châm hút, cách nắp đóng mở) tạo cho mình cảm giác thấy đây là một sản phẩm có mức độ hoàn thiện tốt, cao cấp và rất chắc chắn.

Cách kết nối

  • Bật Bluetooth trên iPhone và mở khóa màn hình.
  • Để hộp AirPods cạnh iPhone.
  • Bật nắp AirPods.
  • Trên màn hình iPhone sẽ hiện ra hộp thoại thông báo kết nối.
  • Bạn làm theo hướng dẫn trên màn hình, nhấn Connect, nhấn giữ phím Home ở mặt sau của hộp AirPods. Xong.

Toàn bộ quá trình này kết nối lần đầu này tốn chỉ khoảng 10 giây. Còn những lần sau chỉ cần bật nắp AirPods lên là xong.

tinhte_apple_airpod_ (14).jpg


Cách sử dụng

tinhte_apple_airpod_ (12).jpg

AirPods được trang bị chip W1 và cảm biến để tự động nhận biết khi nào bạn đeo chúng và đeo 1 hay 2 cái. Khi bạn đeo AirPods lên tai, nó sẽ tự động mở nguồn và hoạt động ngay mà bạn không cần phải làm gì thêm. Khi bạn đeo đủ hai cái ở hai bên tai, AirPods sẽ kích hoạt chế độ Stereo, còn nếu bạn chỉ đeo một cái để đàm thoại thì AirPods vẫn kích hoạt một bên tai cho bạn sử dụng.

Khi không dùng nữa, một là bạn gỡ nó khỏi tai để AirPods tự ngắt nguồn, hai là bạn bỏ nó vào hộp đựng để hộp sạc pin cho tai nghe. Theo công bố của Apple, tai nghe AirPods có thời lượng pin khoảng 5 tiếng, pin trong hộp có thể sạc thêm 24 tiếng nữa. Ở cạnh dưới của hộp có cổng Lightning để sạc pin cho hộp và tai nghe. Sau khi kết nối AirPods với điện thoại, bạn cũng sẽ xem được thời lượng pin còn lại của hộp lẫn tai nghe.

tinhte_apple_airpod_ (13).jpg

Chất lượng âm thanh
Giống tai nghe zin iPhone đến 95%, về âm lượng và chất lượng. Đó là cảm nhận đầu tiên của mình. Còn để đánh giá chi tiết hơn về chất lượng âm thanh thì Tinh Tế sẽ có một bài viết riêng về nó sau khi dành nhiều thời gian trải nghiệm thêm.

Nhìn chung, ấn tượng lớn nhất mà AirPods mang lại cho mình đó là sự đơn giản trong mọi thao tác: từ cách kết nối, cách sử dụng, cách ngắt sử dụng cho đến cách sạc thiết bị. Mình không cần quan tâm nó hoạt động như thế nào, cũng không cần phải lo tai nghe có đang được bật hay không hoặc có tắt chưa để tiết kiệm pin. Mọi hoạt động của AirPods đều nương theo thao tác sử dụng của người dùng. Khi đeo lên thì bắt đầu hoạt động, gỡ xuống thì ngắt. Bỏ vào hộp thì tự sạc. Quá khỏe.

tinhte_apple_airpod_ (9).jpg

Cảm giác đeo AirPods lên tai cũng giống như tai nghe iPhone trước đây. Tuy nhiên mình vẫn canh cánh một nỗi lo rằng nó sẽ rơi ra trong quá trình đeo và sử dụng. Đó là về cảm giác cá nhân. Tụi mình sẽ làm thêm một bài test nho nhỏ để kiểm tra khả năng chắc chắn của AirPods trên tai.

Cám ơn cửa hàng Halo đã cho mình mượn sản phẩm để trên tay.


tinhte_apple_airpod_ (3).jpg

tinhte_apple_airpod_ (6).jpg
Nút Home ở mặt sau dùng để kết nối tai nghe với điện thoại

tinhte_apple_airpod_ (7).jpg

tinhte_apple_airpod_ (10).jpg

tinhte_apple_airpod_ (11).jpg
Đánh giá sản phẩm Bluetooth Apple Airpods
Đăng bởi: dung - Thành viên

Bình luận đang được kiểm duyệt !


Viết đánh giá của bạn
  • Đánh giá sản phẩm:

(Xem mã khác)
Mua hàng qua điện thoại
hotline 09940.33333

- Nhanh gọn, được xác nhận ngay sau khi đặt mua
- Được giải đáp ngay những thắc mắc về sản phẩm trước khi quyết định mua